ฝันเห็นจระเข้ ทำนายความฝัน ตีเป็นเลขเด็ดไว้เสี่ยงโชค

จากแต่ก่อนที่ในสมัยเด็ก ก็มักจะได้ยินผู้ใหญ่หลายต่อหลายคนบอกเล่าถึงความฝัน ไม่ว่าจะ ฝันเห็นจระเข้ ฝันเห็นผี หรือฝันเห็นงู ก็มักจะมาบอกให้คนรอบตัวหยิบหนังสือทำนายฝันเพื่อนำมาใช้อ่านคำทำนายต่าง ๆ ทั้งนี้ก็เพื่อดูดวง และนำความฝันที่ว่า ฝันเห็นจระเข้ตัวใหญ่ หรือว่าจะเป็น ฝันเห็นจระเข้หลายตัวนั้น มาตีเป็นเลขเด็ด รวมถึงใช้ประกอบการดูดวงลักษณะต่าง ๆ อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น ดวงเรื่องความรัก ดวงเรื่องการเงิน รวมไปถึงดวงเรื่องการงาน fafa191

โดยการ ฝันเห็นจระเข้ ดังกล่าวนั้น ผลการทำนายส่วนใหญ่มักจะเป็นลบมากกว่าบวก ซึ่งจะเป็นการสื่อถึงความกังวล ความขัดแย้ง รวมถึงภัยอันตรายต่าง ๆ ที่อาจจะเกิดขึ้นกับตัวเอง หรือบุคคลอื่น ๆ ในครอบครัว เช่น การถูกนินทา หรือเจ็บไข้ได้ป่วย ไปดูกันเลยว่าความฝันที่ว่านั้นจะมีลักษณะอย่างไรกันบ้าง 

ดวงเรื่องความรัก

ในด้านของความรักนั้น หากมีการฝันถึงจระเข้ จะทำนายว่า คนที่กำลังโสดจะมีโอกาสได้ทำความรู้จักกับบุคคลที่มีอายุมากกว่า หรือในอีกทางหนึ่งก็คือจะมีอยู่จากแดนกไกลเข้ามาข้องเกี่ยวในชีวิต แต่อาจจะเป็นคู่แท้หรือไม่ก็ได้ จึงจำเป็นจะต้องอาศัยเวลาในการเรียนรู้นิสัยใจคอก่อนตัดสินใจใด ๆ ลงไป

ดวงเรื่องการเงิน

อาจจะได้รับโชคลาภอย่างที่ไม่เคยคิดเคยฝันมาก่อนก็เป็นได้ หรืออีกนัยหนึ่งนั่นก็คืออาจจะพบเจอกับศัตรู หรือผู้ที่ประสงค์ร้าย คอยจ้องที่จะทำร้ายหรือลักทรัพย์สินมีค่าไป

ดวงเรื่องการงาน

ควรจะต้องระมัดระวังในเรื่องของสติอารมณ์ให้มาก ๆ อีกทั้งยังต้องเพิ่มความรอบคอบเป็นเท่าตัว ไม่เช่นนั้นแล้วอาจจะเกิดการขัดแย้ง หรือข้อบานปลายอื่น ๆ ตามมานั่นเอง

นอกจากนี้การ ฝันถึงจระเข้ หรือ ฝันเห็นจระเข้ไล่กัด ยังคงมีความเกี่ยวข้องกับคำบนบานศาลกล่าวที่ติดตัวมาตั้งแต่โบราณ หากยังไม่ได้ทำการไปแก้คำพูดของตัวเอง ก็มักจะมีการฝันถึงสัตว์ชนิดนี้ซ้ำ ๆ ได้เช่นกัน เพราะฉะนั้นจึงควรทำการเดินทางไปแก้บนให้โดยเร็ว

เลขเด็ดจากการทำนายฝันในครั้งนี้ จะแบ่งออกเป็น 2 ประเภทด้วยกัน นั่นก็คือ เลขเด็ดและเลขรอง ในส่วนของเลขเด็ดนั้น ก็คือ เลข 8 และในส่วนของเลขรองก็จะมีตัวเลขต่าง ๆ ดังต่อไปนี้  02, 18, 37, 59, 79, 92, 026, 158, 379, 507 และ 819 แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็จะยังมีเรื่องของคำทำนายที่แตกต่างกันออกไป ส่วนใหญ่ก็มักจะขึ้นอยู่กับรายละเอียดต่าง ๆ ในเรื่องราวที่ฝัน ลอตเตอรี่ฮานอย